Hotline mua hàng 0988737599
Giới thiệu
Giới thiệu

Giấy chứng nhận ISO

 

Hồ sơ năng lực Công Ty Cổ Phần Eusteel

Tải file hồ sơ năng lực tại đây

Tải tài liệu tham khảo thêm tại đây

 

 

 

Sứ mệnh - tầm nhìn

EUSTEEL với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm TIỆN ÍCH – CHẤT LƯỢNG nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên công nghệ hiện đại với phương châm “THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỪ ĐIỀU GIẢN ĐƠN” – Đó cũng là lời cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

Nhà máy sản xuất

Eusteel có nhà xưởng sản xuất 4000m2, diện tích kho 100m2, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, camera giám sát 24/7 sản phẩm sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm, đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Cơ cấu nhân sự gồm 80 người

- Khối văn phòng: 20 người

- Khối nhà máy : 60 người

Trong đó có 20 người đạt trình độ đại học, 10 người đạt trình độ cao đẳng và hơn 40 người đạt trình độ trung cấp, sơ cấp

EUSTEEL.,JSC
Các mặt hàng của Công ty phân phối bao gồm:
– Ống gió, ống gió PCCC đạt EI 30, 45, 60, 90, 120
– Cửa gió

– Thang máng cáp
– Van gió.
– Phụ kiện ống gió
– Tủ điện
 

Giới thiệu chung

Eusteel được bầu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hệ thống ống gió với kinh nghiệm lâu năm, máy móc được trang bị những loại máy tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện tại chúng tôi đang có hệ thống dây chuyền sản xuất thiết bị đồng bộ và tự động hóa cao, hiện đại nhất Việt Nam và đạt tiêu chuẩn có 2 ISO 9001:2015 & ISO14000:2015 Cung cấp ra thị trường các sản phẩm có thẩm mỹ đẹp và chất lượng tốt nhất, đáp ứng được số lượng sản phẩm không hạn chế khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

Công Ty Cổ Phần Eusteel Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới qúy khách hàng, các đối tác đã luôn dành cho công ty sự quan tâm và hợp tác có hiệu quả; xin cảm ơn toàn thể các đồng chí cán bộ công nhân viên đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Từ khi thành lập, Công ty Eusteel VIệt Nam không ngừng nỗ lực, để cung cấp cho thị trường, những đối tác của chúng tôi những sản phẩm tốt, dịch vụ tin cậy, và đặc biệt là CHỮ TÍN đã giúp Eusteel vững tiến và đã khẳng định là một nhà phân phối sản phẩm và dịch vụ trong các gói thầu điều hoà thông gió và làm mát Tại Việt Nam. 

Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Đảng, nhà nước, cùng các ban ngành, hiệp hội liên quan.

Mỗi sự quan tâm cộng tác mà Công ty đã và đang nhận được trong thời gian qua từ các đối tác và khách hàng là những động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai. Dựa vào niềm tin của khách hàng và chữ tín trên thị trường, Eusteel đang hoàn thiện và lớn mạnh để cung cấp những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt nhất cho thị trường, Các công trình: cao ốc, chung cư, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy,..đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Một lần nữa, Công ty Eusteel Việt Nam xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác và phát triển bền vững cùng sẻ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.

Xin chân thành cám ơn!